ยูเซนโบลต์กลับไปโบรุสเซียดอร์ทมุนเพื่ออยู่ทดสอบสมถภาพ ทางเข้า MAXBET

ทางเข้า MAXBET

ยูเซน โบลต์ กล่าวว่าเขาจะกลับมาที่ ทางเข้า MAXBET โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ เพื่อทดลองใช้อีกครั้งหลังจากโอกาสสองวันแรกกับสโมสรบุนเดสลีกาเมื่อเดือนที่แล้ว โบลต์ผู้ได้รับเหรียญทองโอลิมปิกครั้งที่แปดและผู้ถือสถิติโลกทั้ง 100 และ 200 เมตรบอกว่าเขาได้รับเชิญให้กลับไปที่ดอร์ทมุ หลังจากประทับใจในระหว่างการทดลองครั้งแรกของเขา สำหรับฉันมันเป็นเรื่องใหญ่โบลต์กล่าวว่าทุกคนรู้สึกเหมือนฉันแค่ล้อเล่นรอบแค่พูดล้อเล่น แต่ฉันจริงจังฉันจริงจะกลับไปดอร์ทมุนในสองสามสัปดาห์ที่จะทำงานกับพวกเขาเป็นเวลาสามสัปดาห์ที่ผ่านมา เพียงเพื่อประเมินตัวเองในระดับที่ดีขึ้นและเพื่อดูระดับของฉันที่ฉัน หรือสิ่งที่ฉันต้องทำหรือถ้าฉันสามารถนั่นคือสิ่งที่ฉันมุ่งเน้นไปที่การทำและฉันก็รอคอยที่จะท้าทาย เพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการฉันต้องการความท้าทายใหม่ในชีวิตและนั่นคือจุดเน้นของฉัน โบลต์ อายุ 31 ปีกล่าวหลังการพิจารณาคดีซึ่งเขายอมรับว่าเนื่องจากดอร์ทมุนสัญญาว่าจะประเมินความสามารถของเขาอย่างซื่อสัตย์ว่าเขาจะยอมให้ตัวเองเป็นเจ็ดในสิบ

เขายังได้รับการฝึกฝนมาร่วมทีมกับสโมสร มาเมโลดี้ ซันดาวน์สในแอฟริกาใต้ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาและเคยกล่าวว่าเขาเป็นคนที่จริงจังกับการเปลี่ยนตัว
ทางเข้า MAXBET เล่นฟุตบอล มันเป็นเทคนิคเล็กน้อย แต่ตลอดชีวิตของฉันฉันเคยเล่นฟุตบอลเพราะฉันเล่นในโรงเรียนมัธยมสักหน่อย โบลท์กล่าวแม้ในขณะที่ฉันกำลังวิ่งอยู่ฉันก็เล่นกับเพื่อนๆ และสิ่งต่างๆฉันเข้าใจกีฬาการทดลองครั้งแรกที่ผมไปพวกเขารู้สึกประทับใจมาก พวกเขากล่าวว่าพวกเขารู้สึกประทับใจมากพวกเขาไม่ได้คาดหวังให้ผมรู้จักเกมนี้ มากนักและเข้าใจเกมมันเป็นเรื่องของการพัฒนาในตอนนี้ ผมเองคิดว่าผมสามารถทำมันได้และเพราะฉันเป็นคนทำงานหนักและตั้งใจฉันรู้ว่าฉันสามารถทำมันได้ ในการแถลงข่าวในโกลด์โคสต์ออสเตรเลีย ก่อนหน้านี้โบลท์กล่าวว่าเขายังคงทำงานร่วมกับดอร์ทมุนด์ต่อไปเพราะ พวกเขาช่วยฉันในการทำงานให้มากขึ้นในที่ที่ฉันกำลังจะไปนอกจากนี้ เขายังแสดงความมั่นใจว่า โจเซ่ มูริญโญ่ จะนำแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรที่เขาชื่นชอบอดีตคู่แข่งแมนเชสเตอร์ซิตี้ในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า